ข่าวประชาสัมพันธ์ News

ประกาศ เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

15 กุมภาพันธ์ 2565 By Administrator

ประกาศ..
เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ภายใต้การดูแลโดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม มีกิจกรรมดีๆ จากทางคลินิกเทคโนโลยีมาประชาสัมพันธ์ค่ะ
คลินิกเทคโนโลยีส่วนกลาง ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ในหัวข้อ การพัฒนาผู้นำการเปลี่ยนแปลง ปี 2565
ให้กับอาจารย์และเจ้าหน้าที่เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยีทั่วประเทศที่มีความสนใจอยากริเริ่มสร้างระบบสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงชุมชน และได้ฝึกทักษะการทำความเข้าใจชุมชนเพื่อค้นหาปัญหาและโอกาสในการพัฒนาอย่างยั่งยืน
ทั้งนี้การอบรมดังกล่าวมีประโยชน์อย่างยิ่งแก่ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความสนใจในการยื่นข้อเสนอโครงการภายใต้เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2566 ค่ะ
สนใจสมัครเข้าร่วม สามารถฟังแนะนำโครงการได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น.
Topic: STI Coach for Changemakers
Time: This is a recurring meeting Meet anytime
กรุณาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนสมัครได้ที่ : https://schoolofchangemaker-my.sharepoint.com/.../EWU1KnB...
ใบสมัครเข้าโปรแกรม STI Changemakers (เป็น coahee)
สามารถลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565